SHOP HOA TƯƠI QUẬN ĐỒ SƠN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG -HOAVUIVUI.COM

1. Shop hoa tươi Đồ Sơn-hoavuivui.com
Với phương châm “chất lượng tạo nên thương hiệu” shop hoa vuivui chuyên thiết kế những mẫu hoa biết nói để gửi gắm thông điệp của bạn tới người nhận.
2. Các loại hoa phổ biến tại tiệm hoa tươi Đồ Sơn
– Hoa sinh nhật: Với các loại hoa như thạch thảo, cát tường, hồng, lan, ly… tại Đà Lạt sẽ kết cho bạn những bó hoa, lẵng hoa tươi đẹp, rực rỡ trong ngày sinh nhật của bạn hay tặng cho người bạn yêu thương trong ngày sinh nhật của họ.
– Hoa khai trương, hoa chúc mừng: Trong các dịp lễ như valentine 14/2, quố tế phụ nữ 8/3, phụ nữ Việt Nam 20/10, … shop chúng tôi thiết kế những lăng hoa, kệ hoa phù hợp với từng chủ điểm và yêu cầu của khách hàng trong từng dịp lễ.
– Hoa đám tang, hoa chia buồn: Với những đám tang chia buồn thì hoa cúc trắng, hoa hồng trắng, hoa ly trắng, hoa huệ trắng là những loại hoa phù hợp mà dịch vụ hoa tươi Đồ Sơn sẽ cung cấp cho bạn để tạo nên những vòng hoa chia buồn ý nghĩa.
3. Dịch vụ điện hoa Đồ Sơn
Điều làm cho khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ điện hoa giao tận nơi tại Đồ Sơn chính là sự chuyên nghiệp, đúng hẹn, mẫu hoa tại shop luôn bắt kịp “trend” thời đại, chụp hình sản phẩm trước và sau khi giao hoa tới tận tay khách hàng.
4. Cách thức đặt hàng tại shop
Để đặt hoa tại shop hoavuivui Đồ Sơn bạn có thể thực hiện theo những cách đơn giản sau:
Cách 1: Đặt online tại website: https://hoavuivui.com
Cách 2: Gọi điện trực tiếp đến Shop hoa tươi Đồ Sơn qua số điện thoại hoặc chat zalo qua số 0969 106 562 để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *